Sườn ĐH mua về rửa, lau khô cắt từng miếng ướp: ngũ vị hương, tí rượu thơm, tiêu, muối, tỏi bằm, hành tây bằm, cornstarch, dầu hào, mè, ớt khô, ớt bột, miếng gừng nhỏ giả nát, ít Korean BBQ sauce - ướp qua đêm.
Cho chảo nóng thật nóng, cho dầu để sườn vào vừa phải đủ tráng mõng 1 lớp trong chảo - sauté 2 phút 1 mặt - cho càrốt, cần tây, hành tây sắt khoanh, tỏi tươi vô đảo qua 1 lần lật thịt mặt chưa chín xuống - sauté thêm vài phút thấy thịt không còn đỏ nữa và hơi cháy là đổ ra đĩa ăn nóng.
No comments:
Post a Comment