FRESH UNSALTED BUTTER
add 1/4 tsp Kosher Salt if make Salted Butter
double in volum = nổi gấp đôi
thicken = bắt đầu đặc
soft pick whipped cream = kem đánh bông nhẹ
WHIPPED CREAM = KEM SỮA = có thể ăn và trét lên bánh cake
continue whipping = tiếp tục đánh
Stiffing up cream = bắt đầu vón cục
Curled Butter = hạt bơ bắt đầu vón
Butter and Butter milk = bơ vón lại và bơ sữa sẽ có nhiều
drain out butter milk = chắt bơ và sữa bơ ra
BUTTER MILK = sữa bơ - cất đi để dùng làm bánh sau này
BUTTER
Wash butter with cold water
form into a ball
Wrap in Parchment paper
Form into a butter block
Mark and leave in refrigerator for 10 minutes = there you have BUTTER
Dùng giấy gói lại thành thỏi bơ - đem để tủ lạnh 10 phút là ta có bơ ăn rồi
dùng bơ này để làm bánh mì
hay trét lên bánh mì nóng ăn TUYỆT VỜI !!!
Hay cho vô keo - để tủ lạnh
Chúc mọi gia đình được no ấm!
No comments:
Post a Comment