Gỏ cửa ghé thăm ... ChơnNghiêm's Chay Tịnh Quán
Facebook page: Mỗi ngày một niềm vui


Thursday, February 5, 2015

CHICKEN ENCHILADA































CHICKEN ENCHILADA
1 lb đùi gà không xương (chicken thigh boneless) để nguyên miếng.
1 tsp bột homemixed seasoning (garlic powder+gourmet salt+black pepper+onion powder)
1 tsp ground cumin powder
2 cup Mexican Salsa
1 bag mixed Mexican 4 cheese
1 củ hành tây nhỏ cắt hạt lựu
2 tép tỏi bằm nhỏ
4 bánh Tortillas 10 inc
1 lon Enchilada sauce
1 lon bắp
1 lon trái olive
sour cream
ngò
salade
cà chua 3 trái cắt hạt lựu (vỏ ruột hạt ướt)

--cho ít hành tỏi vào chảo dầu xào thơm - cho gà vào chiên vàng - rắt homemade seasoning lên gà - nêm bột cumin rắt lên gà - nhắm nêm vừa ăn. Đậy nắp cho gà chín. Xong đổ ra tô - để thịt gà nguội - xé sợi.
--cho hành tỏi còn lại vào chảo phi thơm, cho bắp vào - nêm seasoning.
--trộn gà vào bắp xào - nêm vừa ăn.
--lấy 4 bánh tortillas cho lên đĩa bàn - cho vô microwave 30 giây, bánh ấm và mềm dể cuốn.
--Rắt bột mì đa dạng all purpose flour lên từng bánh - để 2 giá canh sốt đỏ lên, 2 giá (1/2 cup) salsa - 1/4 phần gà/bắp xào - rắt nhúm cheese lên - cuộn lại.
--trong đĩa baking dish cho 2 giá sốt đỏ Enchilada vô - xắp bánh đã cuốn vào - thêm 2 giá sốt - rắt cheese.
--đem nướng BAKE 350*F 15 phút khi sốt sôi là được.
--bày đĩa để thêm cà chua tươi, salade, sour cream, ngò
Món này lần đầu ăn và cũng là lần đầu làm = khá ngon !!!

No comments:

Related Posts with Thumbnails