Phụ gia = phụ thêm để làm bánh nở đều (không cần thiết)
Nhân đậu đỏ= đậu lon rửa sạch cho hết mặn, vì nhiều loại nó hơi mặn (don't know why) 1 lon đậu + 1/4 cup đường + 1/2 cup nước = xay nhuyễn - cho lên bếp sên sôi. 1 Tbsp bột nếp rang + 1 tsp dầu ăn = hoà lại dẽo mới cho vô đậu nóng. cuối cùng cho 1 tsp bơ + chút bột vani cho thơm. để nguội nhân sẽ dẽo -- rất ngon.
5 comments:
Sis KA quá khéo luôn , làm đủ các loại bánh mì . Mình thích làm bánh mì ngọt lắm ,hôm nay gặp ct này như bắt được vàng . Cám ơn sis . Cho mình hỏi tí là với ct bánh này mình có thể làm các loại bánh ngọt khác phải khg sis ? Như cinanmon roll... Còn nhưn đậu đen sis chụp hình step by step dể thấy ghê mà ct thì sao vậy sis ? Sorry mình thắc mắc hơi nhiều nhưng chưa bao giờ làm bánh mì mà thấy sis làm nghề quá , mình nghĩ sis có rất nhiều kinh nghiệm , nên học cho rỏ đễ bắt đầu thử xem sao .
Cám ơn sis nhiều .
Cám ơn chị ghé thăm. KA chưa viết CT hả? Oh, để đi viết nha.
Ủa, có link ct ở đây bên trên đó sis
Cám ơn KA đã trả lời , mình có thấy CT bột bánh " Ở đây " nhưng khg thấy ct nhưn đậu đỏ sis à . Sẳn đây xin hỏi sis là không có phụ gia thì thay bằng gì vậy sis . Cám ơn người nội trợ đãm đang .
Phụ gia = phụ thêm để làm bánh nở đều (không cần thiết)
Nhân đậu đỏ= đậu lon rửa sạch cho hết mặn, vì nhiều loại nó hơi mặn (don't know why)
1 lon đậu + 1/4 cup đường + 1/2 cup nước = xay nhuyễn - cho lên bếp sên sôi.
1 Tbsp bột nếp rang + 1 tsp dầu ăn = hoà lại dẽo mới cho vô đậu nóng.
cuối cùng cho 1 tsp bơ + chút bột vani cho thơm.
để nguội nhân sẽ dẽo -- rất ngon.
Post a Comment