Friday, December 5, 2014
BÁNH ĐÚC CỐT DỪA
1 gói (1 lb) bột gạo
3 Tbsp bột năng (1/2 c.)
5 Tbsp dầu ăn
1 lon cốt dừa 13 oz.
1 Tbsp muối
4 lon (dùng lon của cốt dừa mà đong) nước lọc
Hoà tan - Khuấy trên bếp lửa trung bình - cho đến khi vừa đặc thì nhất xuống cho vô khuôn - để lên xửng hấp 20 phút - bánh nguội sẽ dẽo và béo.
Làm nhân củ sắn, cà rốt, ham chay, bo rô, nấm mèo xào và nêm gia vị thơm để lên khay bánh đúc - ăn với nước chấm chay.
Cám ơn Sư Cô Phương Tịnh đã cho công thức.
Chúc mọi gia đình được no ấm!
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment