Friday, December 19, 2008
Phở bò tái fillet mignon
mùa đông mà có tô phở nóng thì hạnh phúc lắm -
Thường tình nhi nữ thì ăn phở tái nhiều người dùng thịt bò eyes of round - nhưng, hôm nay tôi xin chia sẽ với chị em về phở bò khi dùng thịt bò tái là beef fillet mignon.
Thịt bò ăn rất mềm, có vị thịt ngon ngọt nhưng sẽ làm nước lèo đục - cho nên khi chuẩn bị ra tô phở phải có 1 nồi nhỏ để trần qua thịt bò trước khi để vào tô - khi chan nước lèo vào thì đổ lên thịt bò tái 1 lần nữa - tô phở ra sẽ trong sạch và rất thơm ngon.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment