Friday, December 19, 2008
Cháo ngũ sắc
là cháo có tôm lột vỏ mua loại làm cocktail - cua giả loại miếng dài như càng cua mua ở chợ Nhật Uwajimaya - trứng bắc thảo - hột gà đánh tan cho 2 giọt mầu vàng food color (cho 1 chảo nhỏ với tí nước để lên bếp đun sôi mới cho trứng đánh vào - trứng sẽ chín kéo sợi rất đẹp - cho vào nồi cháo) - hành tây sắt dài và hành lá cắt cọng dài độ ngón tay. Như thế mình sẽ có mầu đỏ của cua, mầu hồng của tôm, mầu đen của trứng bắc thảo, mầu vàng của trứng và mầu xanh của hành lá.
Khi ăn, rắt tiêu và gừng tươi sắt chỉ.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment