Gỏ cửa ghé thăm ... ChơnNghiêm's Chay Tịnh Quán
Facebook page: Mỗi ngày một niềm vui


Tuesday, August 26, 2008

Kem chuối

--chuối cau lột vỏ -- găm gim
--2 cups semi sweet chocolate morsels + 1 cup bơ lạt = nấu tan cách thủy
--nhúng chuối vô chocolate nóng - lăn đậu phụng rang giả nat - để lên parchment paper - cho vô tủ freezer sau 3hrs là chuối cứng ăn như kem
--Nếu làm nhiều bóc chuối cho ra khay có lót parchement paper - đem freeze chuối trước khi rãi chocolate sauce - phải rãi đậu ngay sau khi rãi sauce vì sẽ mau đông lắm.
--Chuối để đông đá ăn như kem rất ngon. Làm lên ăn liền trong vài hôm thôi.
--Giải quyết được hơn chục nãi chuối cúng trên Chùa!

No comments:

Related Posts with Thumbnails