Gỏ cửa ghé thăm ... ChơnNghiêm's Chay Tịnh Quán
Facebook page: Mỗi ngày một niềm vui


Wednesday, July 23, 2008

Lemon Pound Cupcakes


1 c. bơ - để mềm
2-2/3 c. đường
6 trứng
3 c. bột all purpose
1/4 tsp baking soda
1/4 tsp muối
1 cây 8oz. cream cheese để mềm
2 tsp vanilla extract
1/2 trái chanh vàng vắt lấy nước
1 trái chanh bào lấy vỏ
1 c. cream cheese frosting mua sẵn ở chợ
-Hoà trộn bột + muối + baking soda
-Đánh tan bơ + cream cheese + đường cho nổi bằng máy đánh trứng
-Bắt đầu cho từng trứng vô đánh
-Cho tiếp vani + nước chanh vắt + khoãng 1 tsp vỏ chanh bào = đánh số nhỏ
-Tiếp cho bột vô đánh từ từ
-Cho vô khuôn Bake 350*F 25 phút mỗi đợt cupcakes - nếu nướng bằng fluted tube pan thì nướng lửa 325*F cho 1 hr 25 phút thấy mặt bánh vàng là được - dùng cây thử bánh sỏ vô thấy cây khô là bánh chín -
-Đem bánh ra để thật nguội mới lấy bánh ra nếu là ổ lớn còn cupcakes thì có thể gắp ra ngay để lên wire rack cho thật nguội hảy trét frosting lên mặt và để tí vỏ chanh bào.

No comments:

Related Posts with Thumbnails