CÁCH GỞ TRỨNG MAU
trứng luộc chín 10 phút - tắt lửa đậy nắp để đó thêm 10 phút nữa hay cho đến khi nguội cũng ok nếu không cần làm gấp - đem ra dùng thìa gỏ nát vỏ rồi ngâm lại trong nước - nước sẽ len vào khẻ vỏ và làm vỏ tróc ra dể dàng - hay là để dưới dòng nước cũng sẽ tróc ra dể.
lòng đỏ trứng
1 củ khoai tây luộc chín nghiền nát
ít celery cắt thiệt nhỏ
ít củ hành sweet onion cắt thiệt nhỏ1
Tbsp mayonaise
ít mushtard
ít garlic/salt powder
tiêungò mỹ (parsley) xắt thiệt nhỏ
Paprika (ớt bột mỹ)
tất cả nghiền nhuyễn - cho vào bao với tip hoa nắn lại vào vỏ lòng trắng trứng - rồi rắt ớt bột lên - để tủ lạnh - khi nào serve thì đem ra bày.
No comments:
Post a Comment