mini dầu cháo quẩy
cán và cắt bột
Cheesiest way làm dầu cháo quảy - $1.99
500 gr. (17.6 oz.)
1 package bột Patongco mix
1-1/4 cup warm water (1 cup nước lọc + 1/4 cup nước sôi)
1 Tbsp dầu ăn
Tất cả cho vào máy Kitchen Aid dùng dough hook đánh 10 phút. Xong bỏ ra ủ chổ ấm ít nhất 45 phút - Đem cục bột ra đừng nhồi lại cục bột - cắt 1 khoanh bột cán mõng ra 1/2 cm - cắt dài khúc ngăn ngắn, dùng tay thấm tí nước vào 1 khúc lấy khúc nữa để lên - Dùng dao nhấn giữa khúc bột 2 mặt thả dầu nóng chiên vàng. Để lên tờ napkin để thấm dầu. Ăn nóng.
No comments:
Post a Comment