Hôm nọ qua nhà chị TA cho 1 bọc đem về ăn cải mặn xào xả ớt với con đuông (mì căn khô - Đài Loan) thấy rất ngon. CN tiện có làm mì ăn nên cũng bắt chước dùng mì căn mình mới học được đem ra xào tương tợ - Sao mà CN tôi ăn hoài không ngán à nghen!
1 bọc cải mặn (mua loại sweet và cắt chỉ) - ngâm rữa nhiều nước cắt nhỏ.
mì căn 2 cây cắt dài giống như cọng đũa rồi cắt ngắn lại cở 1 in.
Xả - ớt khô - nước tương - đường -
Xào thơm xả và ớt kế cho đường + nước tương, xong tới mì căn xào săng tới cho cải mặn - xào khô và nêm thấy ngọt ngọt mằn mặn là được - rắt tiêu, và ăn nóng.
1 bọc cải mặn (mua loại sweet và cắt chỉ) - ngâm rữa nhiều nước cắt nhỏ.
mì căn 2 cây cắt dài giống như cọng đũa rồi cắt ngắn lại cở 1 in.
Xả - ớt khô - nước tương - đường -
Xào thơm xả và ớt kế cho đường + nước tương, xong tới mì căn xào săng tới cho cải mặn - xào khô và nêm thấy ngọt ngọt mằn mặn là được - rắt tiêu, và ăn nóng.