Gỏ cửa ghé thăm ... ChơnNghiêm's Chay Tịnh Quán
Facebook page: Mỗi ngày một niềm vui


Monday, November 12, 2007

Canh cá phi đậu hủ

1 con cá phi sống lựa con vừa phải đánh vẫy cắt đôi (lựa con to quá thịt cá cứng - con nhỏ thì ít thịt!) 1 cây nấm bào ngư (king mushroom) xé to 1 bìa đậu hủ soft (xem cách làm silk tofu) 1 nắm cần tầu cắt khúc 5 quả cà chua chín cắt khoanh 3 tép hành lá cắt khúc giả nát với muối + tiêu + ớt khô + tí ớt mầu 1 trái chanh vắt 1 lon chicken broth nước mắm -Cá làm sạch cắt đôi (khứa thì mau chín) cho vào nồi nước sôi (đã có chicken broth) luộc chín - nêm tí muối và nước chanh vắt. Nêm vào hành giả + nước mắm rồi cho cà chua + cọng cứng của cần tầu - tới nấm và đậu hủ cắt miếng to. Để lữa nhỏ cho chín cá và đậu ngấm. -Khi ăn để canh sôi lại cho nốt phần cần lá còn lại. Dùng nóng rất ngon.

No comments:

Related Posts with Thumbnails