1 gói (16 oz) bột gạo
1/2 gói (7 oz) bột năng
1/2 tsp muối
1 gói (2-1/4 tsp yeast)
1 Tbsp đường
2 c. nước ấm (1 cup nước sôi + 1 cup nước lạnh)
--Hoà đường + muối vô nước ấm
--Bột gạo + bột năng + yeast + nước = hoà tan trong 1 turberware - đậy nắp - ngâm nước nóng trong sink ủ 2 giờ.
2 c. đường
1 c. nước
1 lon nước cốt dừa 15 oz./400ml.
1 gói vani
Tất cả hoà tan đun vừa ấm ở độ 100-110*F
--Mỡ thố bột ủ ra hoà nước đường ấm vào - quậy nhẹ - đậy nắp - ủ tiếp 2 hrs nữa.
--Chia bột - pha mầu tới đâu hấp tới đó - hấp trỏ và khuôn nóng 7 phút (hấp lâu quá bánh sẽ chai)
No comments:
Post a Comment