Monday, September 24, 2007
CANH BÍ ĐỎ CỦ DỀN CHAY
Món này là món canh độc chiêu nấu trên TT. Minh Chánh. Vừa bổ lại vừa ngon.
1 trái bắp tươi lạng hột. giữ cùi bắp đề nấu lấy nước ngọt.
1/2 bìa đậu hủ non sắt hạt lựu
1 củ cà rốt sắt hạt lựu
2-3 tai nấm đông cô, ngâm nở, sắt hạt lựu
bí xanh của Nhật sắt khúc nhỏ
2 quả dry date nấu lấy nước ngọt
1 củ dền đỏ nhỏ sắt hạt lựu
Cho tất cả các củ cứng vào nấu mềm, nêm muối, bột nấm. Vớt cùi bắp ra bỏ. Cho đậu hủ, và bí vào sau cùng, canh sôi, nêm lại cho vừa ăn rồi nhất xuống để ngò và rắt tiêu.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment