Khoai tây bào vỏ - cắt lát dầy độ 1/2 inc thôi - đem chiên lửa với ít dầu trong chảo non-stick - chiên từng ít một - khi chiên vàng 2 mặt khoai thì lấy ra chiên tiếp cho đến hết - xong, cho tất cả khoai vào lại chảo và để lửa nhỏ lại cứ tiếp tục đảo cho tới khi khoai chín đều. Đổ ra đĩa chờ.
Chảo nóng, để lửa lớn - không cần cho dầu - cho thịt bò vào xào xăn - chín thịt rồi cho hết khoai vào đảo đều cho ngấm sốt rồi đổ ra đĩa bàn. Để ngò, hành nếu thích.
Món này ăn với cơm + đĩa sà lách, dưa leo thêm chén nước tương và ớt hiễm cắt cay sè bên cạnh thì ngon không gì bằng.
Chúc mọi gia đình được no ấm!
No comments:
Post a Comment