Saturday, April 19, 2014
Dầu chiên dư để dành lại
Dầu chiên bánh mà còn sạch muốn giữ lại thì phải cho ngược vào bình - chứ để trong nồi sẽ đổ tháo tùm lum. Mình có cách đổ lại vào bình mà không hề đổ tháo 1 giọt dầu ra ngoài - và dọn dẹp cũng nhah nữa.
Xé 1 miếng foil, quấn lại làm thành 1 cái phểu - dùng kéo cắt ở đầu - dùng băng keo dán mí ở ngoài - và quấn quanh miệng bình dầu 1 cái napkin để nhở có đổ cũng không tày hoày....Cho dầu vào bình - xong vứt luôn cái phểu làm bằng foil ... ta đa!
Chúc mọi gia đình được no ấm!
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
2 comments:
Dầu chiên dư nên bỏ chị ạ, vì dù sạch nhưng đem chiên lại không tốt cho sức khỏe, vài lời góp ý. Thảo
Thảo mến, sis nói đúng chứ không sai - mà mình chiên chỉ có ít đậu hủ - mà lở đổ ra hơi nhiều dầu - bỏ thì phí quá đấy - chớ dầu mà chiên chả giò hay là chiên bánh gì chỉ 1 lần thôi mình cũng bỏ.
Cám ơn Thảo nhắc nhở nhé.
Chúc cái cuối tuần vui khoẻ.
Post a Comment