Sau khi trộn bột đậy kín (có 1 lổ hở) - men nỡ, bột nổi bong bóng sau 1 hr ủ
Xong đem thau bột để tủ lạnh qua đêm - bột nỡ lên gấp rưỡi và nhiều bong bóng sau hơn 12 hrs trong tủ lạnh
1 trái Fuji apple cắt hạt lựu nhỏ
cho từ từ vào bột - dùng ice cream scoop mà dích bột
khuôn này thì 3 scoops thì đầy 1 bánh - khoãng chừng 1/2 cup bột
Bánh chín dích ra để lên rack thì không bị hầm hơi nước vì bánh còn nóng.
bánh ăn ngay lúc còn ấm với Maple Syrup rất ngon hoặc với mật ong
phần còn lại để vào thau nhựa để dành ăn sau.
Thank you chef Bruno Albouze shared the recipe.
Chúc mọi gia đình được no ấm!
No comments:
Post a Comment