Thursday, April 24, 2014
Khoai mì chà bông
Oh là la...........
Mua 1 bọc khoai mì đông đá không tới 2$ - về rửa sạch - cắt khúc độ 2 lóng ngón tay - cho độ 1/4 cup nước thôi - cho vô nồi non-stick với khoai mì - rắt tí muối - để lửa nhỏ đậy nắp nấu từ từ - hơi nóng sẽ làm chín khoai và nước sẽ bốc hơi - trở đều khoai 1-2 lần - rắt vào khoai 2 Tbsp bột cốt dừa TháiLan và 1 chút muối - khi khoai chín và ráo - dùng thì đảo lên - tán tán khoai ra - khoai mì sẽ nỡ tung và khô ráo.
Tiếp tục đánh tơi khoai và gỡ chỉ sợi trong khoai bỏ đi -- để ra đĩa, cho dừa bào lên, rắt muối mè, và đường cát.
Ngồi ăn quên đời ...........
Chúc mọi gia đình được no ấm!
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment