8 oz. Mascarpone cheese
1/4 c. đường nhuyễn (granulated superfine)
1 tsp extract vanilla
1 Tbsp đường (cho vô coffee)
2 Tbsp rượu Rum
1/2 c. coffee (lọc phin vn)
bánh Lady fingers
2 lát bánh Pound cake (Sara Lee)
2 tsp bột cocoa
- Đánh bằng máy cho mịn cheese + 1/4 c. đường + vani -- Đặt đem để tủ lạnh.
- Coffee để nguội + Rum + 1 Tbsp đường
- bánh pound cake cắt miếng để tráng đáy khuôn hay tô trong
- dùng muỗng rươí nước café lên bánh cho thấm đều
- Lấy bánh lady fingers nhúng café rồi xắp chung quanh khuôn.
- Rây khoãng 1 tsp bột cocoa lên bánh
- đem cheese lạnh ra cho vô bánh và kéo lán mặt
- Rây 1 tsp bột cocoa còn lại lên mặt
- để tủ lạnh sau 2 giờ là có thể ăn được.
No comments:
Post a Comment