1/2 c. fresh strawberry jam làm sẵng (xem công thức làm jam)
1 hộp Puff Pastry sheet - để ra ngoài 30 phút - cắt ra làm 6 mỗi sheet rồi gở ra đi theo cặp:
-- phần dưới phết trứng (1 trứng + 1 Tbsp nước) - để jam vào giữa
-- phần trên dùng dao nhọn khức vài hàng ở giữa - phết trứng - nhúng đường Pure Cane Sugar (washed raw can sugar) hạt lớn mầu ngà - phủ lên miếng dưới dùng tay nhấn 4 cạnh rồi chuyển qua khay nướng.
Bake 375*F cho đến khi nở cao và thấy không còn nước bong bóng dưới khay nướng và trên mặt bánh vàng - đem ra để rack cho nguội.
Mình có thể ăn bánh nguội hoặc là đem bánh toast trong oven nhỏ lại 1 chút trước khi ăn cũng rất ngon. Serve with ice-cream!
1 hộp Puff Pastry sheet - để ra ngoài 30 phút - cắt ra làm 6 mỗi sheet rồi gở ra đi theo cặp:
-- phần dưới phết trứng (1 trứng + 1 Tbsp nước) - để jam vào giữa
-- phần trên dùng dao nhọn khức vài hàng ở giữa - phết trứng - nhúng đường Pure Cane Sugar (washed raw can sugar) hạt lớn mầu ngà - phủ lên miếng dưới dùng tay nhấn 4 cạnh rồi chuyển qua khay nướng.
Bake 375*F cho đến khi nở cao và thấy không còn nước bong bóng dưới khay nướng và trên mặt bánh vàng - đem ra để rack cho nguội.
Mình có thể ăn bánh nguội hoặc là đem bánh toast trong oven nhỏ lại 1 chút trước khi ăn cũng rất ngon. Serve with ice-cream!
No comments:
Post a Comment