Pressure Cooker = Cần gắm điện - Hầm áp xuất - nấu nhanh - chỉ vài phút là nhừ - để nguội cũng rất nhanh - trong vòng 15-20 phút là có ăn - Phải biết canh phút chứ không mềm nhũn thịt như cho ông già ăn đấy nhé.
Thermo Cooker = Không cần gắm điện - có cái nồi của nó đun sôi những thứ gì mình cần nấu - phải ở độ sôi rồi đậy nắp để vào nồi thermo. Đậy thêm nắp ngoài lên - để ủ vậy ít nhất 2 hrs. Cái này thì hơi mất thời gian - nhưng rất an toàn không sợ nồi cháy - hay để qua đêm cũng yên tâm ngũ. Sáng ngày hôm sau có cái gì đó ăn.
Chúc mọi gia đình được no ấm!
No comments:
Post a Comment