Gỏ cửa ghé thăm ... ChơnNghiêm's Chay Tịnh Quán
Facebook page: Mỗi ngày một niềm vui


Wednesday, October 16, 2013

Pressure Cooker vs Thermo Cooker

Pressure Cooker = Cần gắm điện - Hầm áp xuất - nấu nhanh - chỉ vài phút là nhừ - để nguội cũng rất nhanh - trong vòng 15-20 phút là có ăn - Phải biết canh phút chứ không mềm nhũn thịt như cho ông già ăn đấy nhé.

Thermo Cooker =  Không cần gắm điện - có cái nồi của nó đun sôi những thứ gì mình cần nấu - phải ở độ sôi rồi đậy nắp để vào nồi thermo.  Đậy thêm nắp ngoài lên - để ủ vậy ít nhất 2 hrs.  Cái này thì hơi mất thời gian - nhưng rất an toàn không sợ nồi cháy - hay để qua đêm cũng yên tâm ngũ.  Sáng ngày hôm sau có cái gì đó ăn.

Chúc mọi gia đình được no ấm!

No comments:

Related Posts with Thumbnails