Friday, June 21, 2013
Pork tomatoe sauce over pastas
Thường thì mình hay dùng thịt bò làm spaghetti sauce, nhưng hôm nay tôi dùng thịt heo - Ăn mềm và ít mỡ hơn - vẫn ngon như thường.
1 lb thịt heo bằm
2 can Spaghetti sauce
3 củ cà rốt cắt khúc
2 cọng cần tây xắt khoanh
1 củ hành tây xắt hạt lựu
2 tép tỏi băm
chút nước mắm (!)
đường-tiêu-ớt khô ĐạiHàn-Italian seasoning 1/2 tsp
nui hay spaghetti luộc xong trộn với 1 Tbsp bơ cho không bị dính.
Khi ăn hâm nóng nui rồi chan sauce thịt nóng lên - ăn kèo với rau sà lách rất ngon.
Chúc mọi gia đình được no ấm!
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment