Gỏ cửa ghé thăm ... ChơnNghiêm's Chay Tịnh Quán
Facebook page: Mỗi ngày một niềm vui


Saturday, June 8, 2013

Bánh mì thịt luộc








Thịt ba chỉ lựa miếng nhiều nạt ngon - nhổ lông cho sạch - rửa với muối chà vào da và thịt - ướp trong phần thịt: tiêu, muối, tỏi bột - cuộn lại trong tấm foil - để tủ lạnh ướp qua đêm -- hôm sau đem ra để trỏ hoặc nồi có lót cho không dính nước, hấp thịt trong foil 45 phút -- tắt lửa để cho nguội có thể cầm được - đem ra xắt lát mõng kẹp vào bánh mì.

Bánh mì trét Pâté gan + mayonaise + hành lá chẻ sợi - ngò - dưa leo xắt dài và ớt - thêm đồ chua - nước hấp thịt trong tờ foil khéo léo trút ra cái bát rồi cho tí nước maggi vào để rưới lên bánh mì.

Tuyệt vời.

Chúc mọi gia đình được no ấm!

1 comment:

ChơnNghiêm Kitchenaid said...

Thank you for sharing your though. Very nice of you.
I will try my best.
Thanks again.

Related Posts with Thumbnails