Thursday, June 6, 2013
Canh chua cá bông lau vị TomYum
Cá bông lau (cat fish)
cà chua
đậu bắp
măng chua
giá
me nước
rau quế
gia vị TomYum
hành tây+tỏi+ớt bột = phi thơm
gia vị muối, nước mắm, đường phèn
Để nước sôi cho me nước và muối - cho cá - để sôi 1-2 phút - vớt bọt - cho gia vị TomYum, măng chua và đậu bắp - sôi lại cho giá - tắt lửa.
lấy 1 cái chảo non-stich cho dầu phi hành tây và tỏi + ớt bột - ra mầu rồi cho cà chua vào - tắt lửa - đảo 1-2 vòng rồi cho tất cả vào -- nêm lại vừa ăn vị chua ngọt và hơi cay cay.
cắt rau quế tươi rắt lên canh - ăn nóng rất tuyệt hảo.
Chúc mọi gia đình được no ấm!
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment