TÓP MỠ PHI GIÒN
Mua mỡ thịt về cắt nhỏ - cho vô chảo với chút muối để lửa số 7 rang cho mỡ ra nước - chắt mỡ nước bỏ ra ngoài (để vô 1 cái tô không sợ nứt khi nóng - để thêm 1 cái napkin nữa - khi cho nước mỡ vào tí nữa mình dể vén mà vứt đi) - có ra nước mỡ tới đâu thì chắt bỏ tới đó - khi thấy không còn ra nước nữa - thì cho 1 cái napkin vào ngay trong chảo để thấm thêm phần nước mỡ rỉ ra -- khi này thì cho 2 củ hành tím xắt lát và tỏi xắt lát vào phi vàng + tí đường = tiếp tục phi cho tới khi vàng và sẽ GIÒN vì có đường -khi chiên cơm với hành tỏi phi - cuối cùng cho 1 ít tóp mỡ phi vào = ăn bá cháy !!!
Chúc mọi gia đình được no ấm!
No comments:
Post a Comment