Pages

Thursday, April 30, 2009

Bánh khọt đôi

pha bột như bình thường nhưng dùng chỉ bột mì thôi không có bột gạo và không cho cốt dừa - ăn bánh dòn rụm hà - Làm theo kiểu bánh Takoyaki của Nhật - bột pha = 1 cup bột mì APF - 1 tsp muối - 1/2 tsp bột nghệ - 1 bó hành lá sắt nhỏ - ít tôm khô giã xấy - cocktail shimps loại bóc vỏ hết - củ sắn xắt hạt lựu - 1 trứng - 1 cup nước - 1/2 cup sữa tươi (bột coi như là pha hơi loãng 1 tí thôi) -- đổ bánh = chảo nóng thoa dầu đổ bột vào - cho nhân tôm - củ sắn - hành lá - tôm cháy - xong đổ thêm bột lên cho ngập mặt - chiên 1 hồi bánh tróc lóc lật tròn cho bánh vàng đều -- có thể thêm tí dầu nếu cần. Ăn với rau sống và chấm nước mắm chua ngọt. Takoyaki pan order ở Amazon.com Bài viết tương tợ: -Bánh xèo giòn -Bánh khọt -BÁNH XÈO CHAY -Lại Bánh Xèo!

No comments:

Post a Comment