Saturday, March 8, 2014
Mắm Chưng Thịt và Gà
1/2 lb Thịt heo bằm
1/2 lb Thịt gà bằm
3 Tbsp mắm lóc bằm sẵng
2 Tbsp hành tây cắt hạt lựu
1 hành lá, 3 tép tỏi băm nhỏ
1 tsp đường, 1/2 tsp tiêu, 1/2 tsp bột nêm
trứng 4 cái (giữ 2 lòng đỏ ở ngoài để tráng mặt)
Trộn tất cả - cho vào tộ - đem hấp 50 phút lửa nhỏ - nhớ đậy nắp - mắm chín, mỡ nắp ra tráng 2 lòng đỏ lên mặt, để nấu thêm 10 phút - nhớ đừng đậy nắp nồi hấp lại mặt trứng sẽ bị đục.
Ăn với cơm nóng và rau luộc - hôm nay có đậu bắp luộc.
Chúc mọi gia đình được no ấm!
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment