Dưa món mặn
Giò thủ
xôi bắp giã
Khắc dưa đầu năm
Xuân hạnh phúc
Bánh Tổ và kẹo đậu phọng
Chè kho
Canh giò sống nấu légumes
Dưa cải chua và dưa giá ăn với thịt kho nước dừa
Quít lộc đầu năm
Bánh Tổ chiên giòn
Bánh tét chuối
Cá bông lau kho tộ
Dưa giá
Bánh chưng chuối
Bánh giò
Chúc mọi gia đình được no ấm!
7 comments:
Ăn Tết sớm vậy Chị?
chúc Anh/Chị vạn sự kiết tường nhé Chị.
Em DM
Làm trước để nay mai rảnh làm bánh cho Chùa nữa em ạ - Chúc em và gia đình năm mới nhiều sức khoẻ, an khang thịnh vượng nhé DM.
Em chỉ có làm mứt rau câu, mứt hạt sen ... cho ba mẹ & em cúng thôi. Còn bánh chưng bánh tét thì đật thôi. Chi giỏi quá
Em DM.
Chao chi KA, chi oi khi nau banh tet xong minh fai lay food wrap goi lai lien thi mau la chuoi moi dep fai khong Chi? Em nau roi de nguoi moi goi thi la chuoi kho queo khong dep gi het tai em nghe nguoi ta noi la moi nau xong ma goi lai lien thi no se mau thieu vi hoi nong se u~ ben trong nhung ma em thay o cho nguoi ta ban banh tet mau la chuoi dep qua. Chi chi~ dan dum em nha. Em cam on Chi nhieu lam.
Mình vừa ép xong - để nguội sau 1-2 giờ sau là wrap ngay thì không bị khô lá.
Khi vừa vớt bánh ra khỏi nước nóng thì nhúng ngay vào nước lạnh đi thì sẽ đỡ bị khô nữa.
bánh chưng của chị thì chị dùng foil wrap khi luộc - xong để thật nguội mới gỡ foil - rồi sau sạch, xong wrap ngay nên lá không bị khô. Mang ra sân để lạnh là mau nguội.
Em cam on chi KA nhieu lam. Em hoc hoi duoc rat nhieu tu blog cua Chi. Mot lan nua cam on Chi da chia se nhung kinh nghiem qui bau cho nhung nguoi can hoc hoi them nhu em. KInh chuc Chi va gia dinh that nhieu suc khoe va van su may man.
Phải chia sẽ kinh nghiệm, thì mới học được kinh nghiệm.
Cám ơn Anonymous(!) đã ghé qua.
Post a Comment