Tuesday, August 20, 2013
Canh giò sống nấu lá ớt
Chỉ có mùa hè mới có lá ớt mà nấu canh - tôi rất thích nấu canh thịt bằm+khoai môn+lá ớt - hôm nay nấu đơn giãn với giò sống ... chồng ăn khen thơm ngon quá - rất hấp dẫn với chả chiên - 1 hộp giò sống mà ra được buổi cơm chiều hấp dẫn.
Chả giò sống chiên = giò sống + muối + nước mắm + tiêu nhiều + ớt bột cho hơi cay cay + tỏi bột + hành tây băm nhuyễn = quết đều (để ý mình không nêm đường vì để khi chiên không bị cháy vàng)
Khi chiên thì dùng thìa nhỏ dài - thấm dầu nóng rồi dích từng cục nhỏ bằng đầu ngón tay cái - chiên nó sẽ phồng lên.
Nêm đậm đà, ăn làm món mặn với cơm canh rất ngon!
Chúc mọi gia đình được no ấm!
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
2 comments:
Chị ỏi lá ởt mình nấu canh an được hả chị?
Cám ỏn chị :)
Katie,
chị ăn nè ... còn sống nhăn răng ... hahahaha
Em ơi, không bổ bề dài cũng bổ bề ngang đó.... bởi chị làm tới luôn!
Post a Comment