
SYMPLE SYRUP = 1 cup sugar + 1 cup water = boil for 3 minutes - let cool completly. Use in che` or in smoothy to add sweetness - or on cake layers
Sương sáo gói nấu ra - loại gói này mua từ VN (cám ơn chị Kim đã gửi tặng vài gói) loại bột này ăn nó có vị nhẵng nhẵng giống như là sương sáo ăn ở VN - không như sương sáo mình mua trong lon không có mùi vị gì cả.
1 gói bột này 50gr hoà tan với 1/2 cup đường + 2.5 cup nước - khuấy tan - đem đun sôi lửa trung bình cho đến khi đều và mịn bắt đầu quánh sệt thì đổ ra tô - mình có thể đem tô sương sáo đi ngâm nước lạnh cho mau nguội - khi nguội xắt hạt lựu hay tùy thích cho nước đường và dầu hoa bửơi hay chỉ cho 1/2 cup thạch jelly ngọt này vào thì khỏi cho nước đường vì loại jelly này đã thật ngọt rồi.



No comments:
Post a Comment