

để nguội - để tủ lạnh 2 giờ sau. Flan ăn lạnh mới ngon.
3 trứng đánh tan -- cố đừng để sùi bọt nhiều
1/2 cup sữa 2%
1/2 cup đường cát
3 Tbsp bột cốt dừa TháiLan
chút sị muối
1/2 tsp vani extract
vài giọt mầu vàng
-Quả bí Kapocha của Nhật, rửa sạch - đem đi toast hay bake 350*F 20 phút -- đem ra dùng dao sắn khéo 1 cái nắp - nạo hết ruột bên trong bỏ đi.
-sữa - đuờng - muối - bột dừa để vừa sôi thì đem cho từ từ vô trứng mà đánh lên cho đều -- liền tay thì trứng sẽ không bị ốc trâu - luợc hổn hợp sữa trứng lại - pha mầu vào + vani -- để nghỉ 10 phút cho lắng bọt hơi hảy đổ vào quả bí chuẩn bị sẵn (ở đây mình không để nghỉ nè nên flan bị hơi rổ mặt đấy) - để vô nối đem hấp 45 phút - tắt lửa mà cứ để đậy nắp cho tới nguội - đem ra để tủ lạnh 2 hrs - cắt khoanh ăn.
-bí thơm ngọt và flan bên trong thơm và béo rất ngon!
Chúc mọi gia đình được no ấm!
No comments:
Post a Comment