Pages

Wednesday, June 4, 2008

Thịt bò xào măng tây


Măng tây - dùng bàn bào bào bỏ đi 2/3 phần vỏ dưới - dùng tay bẻ từng khúc vừa ăn - bỏ đi khúc cuối độ 1 đốt tay. Trụng sơ với tí muối - cho ra đĩa bàn.
3 lát phi lê bò thăn (eye of round) sắt hạt lựu: ướp vô đó tỏi tươi bằm + tí nước tương + bột bắp + tiêu + ngũ vị hương + tí rượu thơm.
Hành tây ngọt.
Cho chảo nóng cho thịt bò vô xào chín khoãng 2 phút trở đều tay và cho hành tây vào xào thơm - đổ lên đĩa măng luộc - ăn với nước tương ớt.

No comments:

Post a Comment