Pages

Thursday, August 9, 2007

Canh chua cá nấu với bắp chuối

1 con cá catfish, làm sạch, cắt khúc 1 bắp chuối tươi, bào mõng ngâm trong nước có vắt 1/2 trái chanh cho bắp chuối không bị thâm đen 1 khúc bạc hà 5 trái cà chua chín cắt khúc 2 trái ớt hiễm rau om, ngò gai chanh 3 trái vắt lấy nước juice nước mắm -muối -hành tây -tỏi phi chicken broth Cà chua đem xào sơ lên với hành tây để chờ đổ vào nồi canh Cho chicken broth sôi lên cho cá vào nấu chín 20 phút, rồi vớt ra. Cho nước chanh vắt vào + muối + tí nước mắm + bắp chuối + bạc hà + cà chua xào = nêm cho vừa ăn, cho cá vào để sôi lên rắt rau om ngò gai, ớt sắt nhỏ và tỏi phi. canh chua mà nấu bằng chanh tươi thì nước trong ăn thanh lắm.

No comments:

Post a Comment