Pages

Monday, March 16, 2015

BRIOCHE BREAD PUDDING









1/2 cup đường
2 Tbsp sữa đặc Ông Thọ
1/4 cup nước nóng để làm tan sữa và đường.
1/2 tsp vani extract
1/4 tsp cinnamon powder
1/8 tsp nutmeg ground
3 cups sữa tươi
2 trứng

4 miếng bánh mì BRIOCHE củ, cắt làm đôi mỗi miếng, xắp vào đĩa xành, rắt nho khô.

Hoà tan tất cả rồi rưới lên đĩa bánh. Sữa sẽ ngập bánh.
Bake 350*F 25-30 phút thấy trên mặt bánh vàng là được rồi. Nước sữa đã rút vào trong miếng bánh làm bánh mềm và thơm.
Có thể ăn nóng với vanilla ice cream. Hay chỉ ăn vậy với chút whipping cream là ngon rồi.

Chúc mọi gia đình được no ấm!

No comments:

Post a Comment