Pages

Tuesday, March 19, 2013

Cánh gà chiên tẩm nước mắm








Cánh gà cắt khúc - rạch cho rời xương và kéo xuống đầu để khi chiên mau chín - ướp nước mắm, tỏi bột, tiêu, ớt khô, muối với chút nước mầu -- ướp qua đêm.
Trộn vào gà nhiều bột gạo và bột chiên giòn cho áo từng miếng gà - thả vào nồi deep fry cho tới vàng và chín không còn máu nữa - đem ra để lên napkin cho ráo dầu.
tỏi thật nhiều và ớt xanh bằm nhỏ + hành lá cắt nhỏ cho vào dầu phi vàng rồi cho 2 Tbsp đường vào và 2 Tbsp nước mắm nữa - sôi lại thì cho gà chiên vàng vào đảo cho thấm đều gà rồi đổ ra đĩa -- ăn với cơm rất ngon.

Chúc mọi gia đình được no ấm!

No comments:

Post a Comment