Pages

Thursday, January 17, 2013

Chả giò cuộn với bánh tráng nem







Nhân thịt và cua + nấm mèo, bún tầu, nấm đông cô, hành tây, hành tím, cà rốt, củ sắn, khoai môn, tỏi bột, nước mắm, muối, mật ong, và nhiều tiêu xay.

Loại bánh tráng này chỉ có bột gạo - muối và nước thôi thì cuốn chả giò mới ngon, không bị dai và dính răng - chiên cũng dể nữa.
Nước pha nhúng hay xịt bánh tráng nem để cuốn chả giò = nước ấm và nước mầu đường
Và dùng vĩ lót bánh - nhúng/xịt từng cái bánh tráng để lên vĩ, bánh sẽ ráo khô rất dể cuốn.

Chúc mọi gia đình được no ấm!

No comments:

Post a Comment