Pages

Wednesday, June 27, 2012

Artichoke & Spinach Dip





công thức ở đây

tạm dịch:
4 tép tỏi giả nát
10 ozs spinach (trong hộp mua để trong tủ đông đá, mang về để tan đá rồi vắt ráo)
14 ozs artichoke củ trong lọ bán trong chợ Mỹ (lấy ra khỏi lọ và cắt nhỏ)
10 ozs alfredo-style pasta sauce
1 cup mozzarella cheese bào sợi nhỏ
13 cup parmesan cheese bào sợi nhỏ
 4 ozs cream cheese (để mềm)


1
Để lò nướng nóng 350*F (175*C).

2
Để tỏi lên 1 khay hay tấm foil - nướng trong lò nóng 20-30 phút, cho mềm.  Gở bỏ vỏ.  Lấy ra khỏi lò nướng.  Khi nguội vừa có thể cầm được không bị nóng thì bóp tỏi nướng ra khỏi vỏ.

3
Trong 1 khay nướng 8x8 inch,  trộn tỏi nướng, spinach cắt nhỏ, artichoke, Alfredo-style pasta sauce, mozzarella cheese, Parmesan cheese and cream cheese.

4
Bọc khay nướng lại với 1 tấm foil rồi cho vô lò nướng 30 phút,  hay cho đến khi cheese chảy và sôi bong bóng.  Đem ra ăn nóng dùng tortilla chips mà chấm ăn -
Tortilla chip cho lên 1 tấm foil bẻ cạnh cho giống cái khay - cho chips lên để lò nóng toast cho nóng thì ăn với sốt spinach dip mới ngon!
 
            
Chúc mọi gia đình được no ấm!

No comments:

Post a Comment