Cắt lá tươi vô, rửa sạch, lau khô
Chocolate cho vô nồi nấu chảy cách thủy (là để nồi chocolate trong 1 nồi nước nóng)
dùng cọ phết 1 lớp dầy lên phía mặt lá có vân nổi lên - ở đây là mặt trái cũng là mặt dưới của lá.
xếp vô đĩa - đem để tủ đá 5 phút - chocolate đặc, rồi lấy ra gở lá bỏ đi còn lại chocolate hình chiếc lá - xếp ngay vô 1 hộp nhựa rồi tiếp tục để tủ lạnh cho đến khi cần đem ra trang trí lên bánh.
Chúc mọi gia đình được no ấm!
Oi tuyet voi qua chi KA ui, em phai di lam ngay de mai trang tri o banh kem cho khach day.
ReplyDeleteTieumy
Rất vui - cám ơn TM ghé qua.
ReplyDelete