Pages

Tuesday, February 28, 2012

Lá chocolate

 Trang trí bánh vừa đẹp vừa ngon nữa.  Thấy cũng dể làm nè ....








Lựa lá nhỏ thì đẹp - Lá cần phải nhiều vân thì khi làm ra lá chocolate thì sẽ được in nhiều vân đẹp - lựa lá cứng thì dể làm hơn.  Tôi lựa loại lá này rất dể làm nè.
Cắt lá tươi vô, rửa sạch, lau khô
Chocolate cho vô nồi nấu chảy cách thủy (là để nồi chocolate trong 1 nồi nước nóng)
dùng cọ phết 1 lớp dầy lên phía mặt lá có vân nổi lên - ở đây là mặt trái cũng là mặt dưới của lá.
xếp vô đĩa - đem để tủ đá 5 phút - chocolate đặc, rồi lấy ra gở lá bỏ đi còn lại chocolate hình chiếc lá - xếp ngay vô 1 hộp nhựa rồi tiếp tục để tủ lạnh cho đến khi cần đem ra trang trí lên bánh.
Chúc mọi gia đình được no ấm!

2 comments:

  1. Oi tuyet voi qua chi KA ui, em phai di lam ngay de mai trang tri o banh kem cho khach day.
    Tieumy

    ReplyDelete