Pages

Tuesday, January 17, 2012

Mứt vỏ quít dẽo

Mứt vỏ quít dẽo này thật là thơm - rất có lý để trộn vô mứt gừng dẽo thập cẫm.



vỏ quít lấy vỏ sao cho đẹp, dùng kéo cắt chỉ -- cho nồi nước sôi cho vỏ quít vô trụng nhanh đổ ra rửa nước lạnh - để ráo - đong 1 cup vỏ thì cho 1/2 cup đường...ướp vài giờ ra nước -- cho lên bếp sên lửa nhỏ với 1 tbsp nước chanh vắt, và cho đến khi ráo thành mứt .. tơi ra cho ráo.
Chúc mọi gia đình được no ấm!

2 comments:

  1. chao chi,
    lam sau cho vo quit khong bi dang

    ReplyDelete
  2. Vỏ quít đâu có đắng - thơm mà. Một khi mình trụng qua nước sôi thì cũng bớt đi cái hăng rồi.
    Cho đường vào sên là hết đắng.

    ReplyDelete