Mứt vỏ quít dẽo này thật là thơm - rất có lý để trộn vô mứt gừng dẽo thập cẫm.
vỏ quít lấy vỏ sao cho đẹp, dùng kéo cắt chỉ -- cho nồi nước sôi cho vỏ quít vô trụng nhanh đổ ra rửa nước lạnh - để ráo - đong 1 cup vỏ thì cho 1/2 cup đường...ướp vài giờ ra nước -- cho lên bếp sên lửa nhỏ với 1 tbsp nước chanh vắt, và cho đến khi ráo thành mứt .. tơi ra cho ráo.
Chúc mọi gia đình được no ấm!
chao chi,
ReplyDeletelam sau cho vo quit khong bi dang
Vỏ quít đâu có đắng - thơm mà. Một khi mình trụng qua nước sôi thì cũng bớt đi cái hăng rồi.
ReplyDeleteCho đường vào sên là hết đắng.