Pages

Thursday, December 23, 2010

Vịt kho xả ớt

2 cái đùi vịt - chặt ra từng miếng nhỏ vừa ăn -- ướp vào thịt vịt: xả, ớt bột, hành tím, 1 tép tỏi, chút xíu gừng, đường muối, tiêu, nước mầu -- ướp độ 15 phút đem đi kho lửa lớn cho thịt vịt săn lại rồi hạ lửa nhỏ đậy nắp - kho thêm 10 phút nữa là thịt chín -- Nêm nếm vừa ý mình.  

2 comments:

  1. Chị ơi! món này nhìn hấp dẫn quá, chị hướng dẫn em cách ướp thịt được hok chị

    ReplyDelete
  2. Chị để recipe lên rồi. Em làm thử ăn xem có ngon miệng không nhé.

    ReplyDelete