Pages

Monday, July 28, 2008

Eggless Blueberries Lemon Cake


1-1/4 c. all purpose flour
2 Tbsp bột bắp
3/4 tsp baking powder
1/2 tsp baking soda
1/4 tsp muối (cho 1/2 tsp muối nếu dùng dầu ăn thế vô bơ)
1 c. sữa đậu nành không đường
1/2 c. (1 thỏi bơ lạt để mềm) hay là 1/3 c. dầu Canola
3/4 c đường
2 tsp vanilla extract (nước)
1/2 trái chanh vàng size trung vắt lấy nước (2 tsp.)
1 Tbsp vỏ chanh vàng bào nhuyễn (lemon zest)
2 c. blueberries tươi chín rửa sạch để ráo
-cho nước chanh vô sữa đậu nành đánh lên 1 chút rồi để qua 1 bên cho nó đóng cục.
-trộn bột + bột bắp + baking powder + baking soda + muối.
-trong 1 cái tô to dùng máy đánh trứng đánh bơ + đường cho ngã mầu 2 phút thôi. Cho vô vanilla extract + vỏ chanh + và cho sữa đậu nành vô đánh số nhỏ tiếp là cho bột vô.
-khay nướng thoa bơ rắt bột rồi mới đổ bột đánh vô - rắt blueberries lên mặt bột.
-bake lửa 350*F 30 phút là mặt bánh vàng lấy ra để nguội.

No comments:

Post a Comment