Pages

Wednesday, June 4, 2008

ĐẬU CHIÊN SÙ CHAY


Xem phần làm đậu hủ tươi -
Khi vớt nước chua ra và khi cho vào khuôn ép đậu thì ta rắt thêm 1 tsp muối vô đậu. Đậu ép xong đem ra luộc 10 phút - để vô rổ rồi để 1 cái gì nặng đè lên trên ép thêm nước ra - cắt nhúng bột chiên giòn pha sền sệt rồi nhúng qua vụn bánh mì (loại của Nhật) chiên vàng - Ăn ở ngoài giòn thơm nhưng bên trong mềm và béo thơm.
Bột ướt pha: bột chiên giòn + bột nghệ + ớt mầu + muối + tiêu + ngò mỹ khô + nước lọc pha hơi sền sệt là được.

No comments:

Post a Comment