Pages

Thursday, June 12, 2008

NẤM ĐÔNG CÔ NHỒI ĐẬU HỦ CHAY


1/2 bìa đậu hủ luộc 5 phút - cho ra rổ để ráo - ép bỏ nước - bóp nát
1/2 c. ham chay xay nát
1/4 c. cà rốt sắt hạt lựu nhỏ
1/8 tsp tiêu, muối, bột nêm chay
4 Tbsp Vital wheat flour
15 nấm đông cô ngâm nỡ với 1 tsp muối và 1 c. nước nóng - cắt bỏ cuống nấm - xắp nấm vào khay cho vào oven để lửa 400*F nướng 10 phút.
1 tsp nước tương
2 tsp dầu hào
1 tsp dầu mè
1 tí gừng giã
tí mật ong
1/2 c. nước ngâm nấm giữ lại hồi nãy
1 tsp bột bắp hoà với tí nước
Broccoli hấp chung với nấm
-Chuẩn bị trước ham xay, cà rốt và gia vị vô đấy - khi đậu nóng vừa ép và bóp nát ra thì cho vào với ham và cho bột mì căn vào ngay khi còn nóng - dùng tay nhồi cho dẽo (nêm lại cho vừa ăn) - Vo viên nhận lên mặt khía của nấm. Xấp vô xững hấp 15 phút - Gắp ra đĩa bàn.
-Nước sốt: hoà tan nước tương, dầu hào, gừng, với nước với mật ong - để sôi cho nước bột vô cho sền sệt - nêm lại vừa ăn - để dầu mè vô, sôi lại là đổ lên nấm trên đĩa - dọn lên ăn nóng.

No comments:

Post a Comment