Pages

Wednesday, May 14, 2008

Mint chocolate ice-cream cake


1 hộp brownie mix - pha trộn như trên hộp chỉ dẫn - lót khuôn springform baking pan với 1 miếng foil đo cắt đúng vô đáy khuôn và cắt 2 khúc foil lót chung quanh khuôn có cắt ở phần trên đến ngay miệng khuôn rồi bẻ tấm foil ra cho giữ chặc - cho bột trộn vô và bake như chỉ dẫn trong hộp là 25 phút - Để bánh thật nguội khoãng 1 hr sau.
Đem 1 hộp Dryer's mint chocolate ice-cream ra để ngoài 5 phút - dùng thìa nén ice-cream lên mặt bánh brownie cho chặc - để vô freezer 1 hr.
Lấy khuôn ice-cream cake ra trét lên mặt ice-cream 1 hộp creamy whipping cream - rồi bào ít chocolate miếng lên mặt - Đem để tủ đá ít nhất 4 hrs sau mới đem ra cắt ăn.
Khi bầy ăn mình rắt lên mặt thêm ít cocoa powder cho đẹp.

No comments:

Post a Comment