Pages

Saturday, January 5, 2008

Bánh đa nướng


Bánh đa mè đen/bánh tráng mè
Nhúng bánh 2 mặt qua nước trong sink, vẫy cho bớt nước, để vào microwave bấm high 1 phút, xong trở mặt bánh bấm thêm 30 giây (tất cả là 1 phút 30 giây) bánh nỡ đều mà không khét - cả vành bánh cũng nỡ đều. Mình có thể nhúng 1 loạt 10 cái, rồi nướng từng cái để ý thấy mấy bánh sau khi đã nỡ và ráo ướt mình chỉ cần microwave 20 giây cho đợt 2 thôi (tùy microwave mà canh nhé) -
Nướng lên xúc hến xào, bả đậu xào, hay là pha nước tương ớt hiểm lấy bánh đa chấm ăn với đậu phụng rang (oh là la! hết ý)

No comments:

Post a Comment