Pages

Monday, February 2, 2015

CÁ CƠM KHO TIÊU chay






















Mấy đời cá chay có xương,
Ai đời bà trẻ lại cưng Nolan.
dùng bột chiên tôm/chuối chiên = hoà hơi sền sệt + chút muối
Nhúng hoa chuối - chiên giòn và vàng.

tiêu + nước tương + ớt bột + đường cát và đường mật syrup của Đại Hàn = để sôi kẹo rồi cho cá cơm chiên vào trộn cho ngấm - để nguội - lâu lâu tơi ra để cá không dính vào nhau.  Có đường mật Đại Hàn thì cá sẽ giữ giòn và là phần caramel áo ngoài cá.

Ăn với cơm nóng hết ý.

Chúc mọi gia đình được no ấm!

6 comments:

  1. Chi oi duong mat Dai Han la gi ha chi? Thanks chi:-)

    ReplyDelete
  2. Chị ơi, xương cá đó làm từ gì vậy ạ? Cám ơn chị.

    ReplyDelete
  3. Dạ vậy là xương cá đó đã có sẵn trong hoa chuối rồi đúng không ạ? Dạ cám ơn chị nha.

    ReplyDelete
  4. Hoa chuối thì làm gì có xương. Cái cọng đó em nhìn tưởng xương cá. Chứ thật ra là nhuỵ hoa đó. Hihi. Giống hén !!!

    ReplyDelete