Pages

Sunday, January 11, 2015

Mì xào giòn ..... phải làm từ mì nào ngon đây?




Mình thử rất nhiều loạì mì -- mì này chiên nỡ phồng và giòn không bị chai cọng mì nè. Ngon nhất đấy !!!
Khi đổ sốt và rau cải lên - cọng mì không bị ngấm nước nỡ hoặc mềm èo ra mà vẫn giữ giòn cho tới ăn hết đĩa.

Đây là mì tươi trứng gà / CALI (California)




Chúc mọi gia đình được no ấm!

2 comments:

  1. Cam on Co Tracy nhieu lam. Bua nao con se thu lai, nhung ko biet neu ko tim duoc loai mi Cali nay thi dung loai nao? Con cung da test nhieu loai mi lam, nhung ma cai nao cung ra nhu bi chai ko xop. Cam on Co da chia se nhieu kinh nghiem nau an hay va quy. Men chuc Co nhieu suc khoe va Hanh phuc!

    ReplyDelete
  2. Mình thử nhiều loại mì mà có thể tìm mua ở Seattle, còn nơi khác thì phải thử xem coi loại nào ngon, nhưng lựa mì cọng to thì sẽ ngon.

    ReplyDelete