Pages

Friday, December 5, 2014

BÁNH ĐÚC CỐT DỪA


1 gói (1 lb) bột gạo
3 Tbsp bột năng (1/2 c.)
5 Tbsp dầu ăn
1 lon cốt dừa 13 oz.
1 Tbsp muối
4 lon (dùng lon của cốt dừa mà đong) nước lọc

Hoà tan - Khuấy trên bếp lửa trung bình - cho đến khi vừa đặc thì nhất xuống cho vô khuôn - để lên xửng hấp 20 phút - bánh nguội sẽ dẽo và béo.

Làm nhân củ sắn, cà rốt, ham chay, bo rô, nấm mèo xào và nêm gia vị thơm để lên khay bánh đúc - ăn với nước chấm chay.

Cám ơn Sư Cô Phương Tịnh đã cho công thức.
Chúc mọi gia đình được no ấm!

No comments:

Post a Comment