Pages

Wednesday, March 19, 2014

Cơm chiên đông lạnh

Sau khi hấp ra 1 phút bay bớt hơi nóng - cơm khô ráo mềm rất ngon

mới hấp ra - còn hơi nóng - hạt cơm chưa ráo hơi






Cơm chiên ăn không hết - để đông lạnh cứng - sau 2-3 hôm đem ra hấp microwave dùng cách steam hấp - Hấp có nước ở dưới khay hấp - cơm hâm ra mềm rất ngon - đảo lên - để bốc hơi - cơm ráo - y như mới lúc chiên ngày đầu. 
Món cơm chiên này có thể làm để tủ đá đem cho con đi học xa - có thể hâm lên và ăn bất cứ lúc nào.

Phải xắm cái microwave steamer này ở các chợ VN/Tầu hay HànQuốc có bán.  Giá khoãng 4-5$ thôi.  Có thể steam rau củ ăn rất tiện.
Chúc mọi gia đình được no ấm!

2 comments:

  1. HI
    chi oi cho hoi tham cai hop teamer cho microwave chi mua o dau vay thanks chi nhe

    ReplyDelete
  2. ở các chợ VN/Tầu hay HànQuốc có bán. Giá khoãng 4-5$ thôi. Có thể steam rau củ ăn rất tiện.

    ReplyDelete